5 Cách sử dụng cỏ nhân tạo dán tường

5 Cách sử dụng cỏ nhân tạo dán tường

Bạn có biết rằng có thể sử dụng cỏ nhân tạo trên tường? Cũng như sử dụng nó như một bãi cỏ và trong nhà, có nhiều cách sử dụng sáng tạo hơn. Liên hệ chúng tôi để khám phá 5 Cách sử dụng cỏ nhân tạo dán tường.

5 Cách sử dụng cỏ nhân tạo dán tường

1. Cỏ nhân tạo trang trí tường sân vườn 

Tường vườn có thể được bao phủ bằng cỏ tổng hợp, cũng như hàng rào và cổng. Còn cách nào tốt hơn để làm bừng sáng một khu vườn và tạo ra một không gian ngoài trời đầy ấn tượng? Đó cũng là một cách tuyệt vời để che giấu vô số tội lỗi.

Cỏ nhân tạo trang trí tường sân vườn tạo cảm giác như cây leo hoặc một bức tường sống, đặc biệt nếu bạn sử dụng một đống sâu hơn. Cài đặt nó là một khoe quá. Có những vật cố định có thể được sử dụng để giữ cố định cỏ giả trên tường mà không bị khuất khỏi tầm nhìn. Vì vậy, tính năng khu vườn tuyệt đẹp của bạn sẽ trông hoàn toàn tự nhiên, không gặp rắc rối với việc tưới nước, làm cỏ hoặc bảo trì.

2. Cỏ giả cho nhà kho và nhà phụ

Hãy tưởng tượng một nhà kho được bao phủ bởi cỏ giả, thật là một tính năng ngoạn mục! Thậm chí chỉ một bức tường của nhà kho được trang bị cỏ nhân tạo cũng có thể tạo nên sự nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo cắt bỏ để che một phần của nhà kho hoặc nhà phụ, điều này sẽ tận dụng tốt bất kỳ thức ăn thừa nào.

3. Cỏ nhân tạo dán tường nhà kính

Một nhà kính hoặc phòng tắm nắng nhìn ra vườn là nơi lý tưởng để sử dụng cỏ nhân tạo trên tường. Hãy coi đó là một phần mở rộng của không gian ngoài trời của bạn và tiếp tục biến nó thành màu xanh tươi tốt. Một bức tường sống không cần tưới nước là sự thỏa hiệp lý tưởng và cỏ giả là giải pháp hoàn hảo.

4. Cỏ nhân tạo dán tường phòng chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để mang lại sức sống cho phòng vui chơi hoặc nhà trẻ của trẻ em, hãy thử dán cỏ giả lên tường. Đầy màu sắc và sống động, cỏ tổng hợp có thể tạo nên một bức tường đặc trưng tuyệt vời mà trẻ em sẽ yêu thích. Thêm một số họa tiết bọ rùa, bướm và hoa, và bức tường trở nên thú vị hơn cũng như mang tính giáo dục.

5. Cỏ nhân tạo dán tường văn phòng

Thêm cây xanh vào môi trường làm việc được biết đến để thúc đẩy tinh thần và giúp thúc đẩy cảm giác hạnh phúc. Sử dụng cỏ tổng hợp cho các bức tường trong văn phòng là cách lý tưởng để tạo ra một bức tường sống mà không cần bảo trì hay tưới nước. Một bức tường có màu sắc rực rỡ với kết cấu tự nhiên cũng sẽ tạo ra một điểm thú vị cho khách truy cập. Các cuộc họp sẽ không bao giờ giống nhau!

Bạn đang tìm mua cỏ nhân tạo dán tường? 

Nếu bạn tin rằng cỏ nhân tạo dán tường là một ý tưởng tuyệt vời, tại sao không đặt hàng một số mẫu từ Cỏ nhân tạo Văn Đạt để xem sản phẩm cỏ nhân tạo nào sẽ phù hợp nhất với ứng dụng của bạn? 

Tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt, dòng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi  có chất lượng cao cấp. Nó đi kèm theo cuộn và được cung cấp với giá cạnh tranh nhất. Hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp cỏ nhân tạo trên bất kỳ bề mặt nào, từ sàn và bê tông đến cỏ tự nhiên. Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào, bạn có thể liên hệ  với đội ngũ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Trang web: https://thamconhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon