5 Ý tưởng khu vui chơi sân vườn

5 Ý tưởng khu vui chơi sân vườn

Những lợi ích của việc trẻ em vui chơi bên ngoài đã được biết đến và bao gồm tập thể dục, hít thở không khí trong lành, sử dụng trí tưởng tượng và tham gia vào các kỹ năng xã hội. Nhưng mọi bậc cha mẹ đều biết cuộc chiến cố gắng để con cái rời xa màn hình của chúng. Những ý tưởng khu vui chơi sân vườn này sẽ giúp truyền cảm hứng cho trẻ em ra ngoài chơi, bất kể diện tích khu vườn của bạn là bao nhiêu.

5 Ý tưởng khu vui chơi sân vườn

1. Nhà chơi

Điều này có thể không quá độc đáo đối với các ý tưởng khu vui chơi sân vườn, nhưng có một nhà vui chơi ngoài trời cùng với trí tưởng tượng phong phú sẽ khuyến khích trẻ chơi. Ngoài vai trò là một ngôi nhà truyền thống, không gian này còn có thể là một cửa hàng, quán cà phê, trường học, nhà bếp, khu vực chế tạo hoặc khu vực đọc sách. Hãy thử thêm đạo cụ hoặc trang trí ngôi nhà của bạn theo chủ đề thích hợp!

Nhà chơi không cần quá phức tạp… một cấu trúc đơn giản với mái và tường, hoàn chỉnh với một vài chiếc ghế dài hoặc ghế trong vườn sẽ hoạt động hoàn hảo.

2. Vùng giác quan

Một khu cảm giác là tuyệt vời cho những ý tưởng khu vui chơi sân vườn nhỏ. Tùy thuộc vào kích thước không gian của bạn, bạn có thể sử dụng một cái chậu hoặc một cái khay lớn để chứa đống lộn xộn trong khi những đứa trẻ của bạn tham gia chơi tự do. Trẻ em thích cảm giác có nhiều kết cấu khác nhau, vì vậy hãy thử thêm những viên đá nhỏ hoặc bạn có thể sử dụng cát, mì khô, nước, gạo, đậu hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Một lần nữa, hãy sử dụng các đồ chơi khác nhau để đi cùng với chiếc bình giác quan của bạn. Hãy thử thêm đồ chơi đào đất bằng đá, thuyền và cướp biển bằng nước và thực tế là bất kỳ loại kho báu nào có thể chôn trong cát hoặc gạo để trẻ tìm thấy.

Tại sao không mở rộng vùng giác quan của bạn? Bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo để tạo ra một khu vực thoải mái, mềm mại cho trẻ ngồi hoặc nằm. Treo đồ trang trí đầy màu sắc trên cây hoặc trồng cối xay gió ở biên giới. Những ý tưởng để thu hút các giác quan của trẻ em thực sự là vô tận!

3. Ngôi nhà trên cây mới

Nếu bạn đủ may mắn để có không gian cho một ngôi nhà trên cây thực sự, thì điều này sẽ thu hút hầu hết trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Đối với những người thiếu không gian và đang tìm kiếm ý tưởng khu vui chơi trong vườn nhỏ, bạn có thể lắp đặt một phiên bản mới của ngôi nhà trên cây bằng cách xây dựng một nền tảng đơn giản trên mặt đất hoàn chỉnh với thang, cầu trượt, dây thừng hoặc xích đu.

Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thích thú của bọn trẻ khi chơi bên dưới bục cũng như trên đỉnh! Sử dụng mảnh vỏ cây bằng gỗ hoặc cỏ giả để bao quanh ngôi nhà trên cây của bạn để tạo độ nảy tốt và giảm bớt bất kỳ cú trượt ngã nào.

4. Bếp bùn

Có một khu vườn nhỏ? Ý tưởng về khu vui chơi không dễ dàng hơn việc lắp đặt một nhà bếp bằng bùn. Một khu vực nhà bếp bùn chuyên dụng không cần phải lớn và sẽ chứa được đống lộn xộn và khiến trẻ em thích thú trong nhiều giờ. Hãy thử đặt một chiếc bàn hoặc ghế dài, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng một căn bếp đồ chơi cũ. Thêm vào một số bát cũ, xoong, đồ dùng, bồn rửa hoặc bát rửa và hoàn thiện nó bằng cách thêm nước và bùn.

Một mẹo hay là chuẩn bị sẵn một số tạp dề ở đây! Trẻ em sẽ thích dành thời gian chơi nướng bánh, nấu bữa tối hoặc nói chung là chỉ thích cảm giác đổ và trộn bùn. Để hoàn thành chủ đề, hãy lắp đặt một số cỏ giả xung quanh khu vực, loại cỏ này bền, ít phải bảo trì và dễ lau chùi sau khi cuộc vui kết thúc.

5. Vườn cỏ nhân tạo

Để có những ý tưởng tuyệt vời nhất cho khu vui chơi trong vườn, bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo vào khu vườn của mình hoặc một phần trong khu vườn của bạn. Có rất nhiều cách để sử dụng cỏ nhân tạo trong khu vui chơi trẻ em.

Có lẽ sân cỏ nhân tạo của bạn sẽ được sử dụng làm sân bóng đá trong vườn? Hoặc bạn có thể thiết lập sân gôn thu nhỏ của riêng mình. Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ, cỏ nhân tạo sẽ là phông nền tốt để chơi với nước, cát hoặc nhà chơi vì nó bền, thực tế không cần bảo dưỡng và có thể dễ dàng làm sạch.

Hãy để Cỏ nhân tạo Văn Đạt hoàn thiện ý tưởng khu vui chơi sân vườn của bạn

Dù bạn chọn ý tưởng khu vui chơi sân vườn nào, Cỏ nhân tạo Văn Đạt thực sự có thể hoàn thiện khu vực của bạn. Cỏ giả không chỉ trông đẹp mà còn cứng và mềm khi chạm vào, điều mà trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ yêu thích.

Dòng cỏ nhân tạo của chúng tôi có chất lượng cao cấp và được bán theo cuộn, được cung cấp với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn lắp đặt để giúp bạn lắp cỏ giả trên mọi bề mặt. Hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để được biết chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon