Hướng dẫn trang trí lắp đặt cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

Hướng dẫn trang trí lắp đặt cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

Có một bể bơi trong khu vườn sau nhà đang trở thành một lựa chọn phổ biến ở Việt Nam. Nhưng lựa chọn của bạn là gì khi nói đến cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi? Và bạn nên lắp đặt chúng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả.

Lợi ích khi có cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

1. Cỏ giả bền và ít cần bảo trì

Sau khi được lắp đặt, một bãi cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ tồn tại trong khoảng 20 năm và cần rất ít bảo trì. Cỏ giả có độ bền cao, không bị mất màu hay thay đổi lớp sơn ngay cả khi tiếp xúc với clo trong nước hồ bơi. Bộ lọc tia cực tím trong cỏ giả có nghĩa là nó được bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và không bị phai màu.

Một hồ bơi có cỏ nhân tạo bao quanh sẽ đủ chắc chắn để chịu được lượng người qua lại nhiều, điều này rất tiện lợi cho những ngày hè khi bạn có rất nhiều người sử dụng hồ bơi của mình.

Để giữ cho cỏ nhân tạo trông đẹp nhất, nó sẽ cần một chiếc bàn chải để loại bỏ lá và mảnh vụn và giữ cho các sợi đứng thẳng. Nó cũng có thể cần một vòi thỉnh thoảng xuống để loại bỏ bụi hoặc chất bẩn.

Hướng dẫn trang trí lắp đặt cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi

2. Cỏ nhân tạo bao quanh bể bơi an toàn, chống trơn trượt

Một lợi ích to lớn của việc có một bãi cỏ nhân tạo bao quanh bể bơi là nó an toàn và không độc hại. Cỏ tổng hợp đang được chọn thường xuyên hơn để bao quanh bể bơi vì bề mặt không trơn trượt của nó.

Nếu bạn ra vào bể bơi hàng giờ đồng hồ, rất có thể bạn sẽ đi chân trần, vì vậy thật tốt khi biết rằng sân cỏ astro rất thoải mái và bạn sẽ không bị trượt ngã. Cỏ giả cũng thoải mái khi đi bằng chân trần.

3. Cỏ nhân tạo thoát nước tốt

Một hồ bơi có cỏ nhân tạo bao quanh là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng thoát nước tuyệt vời. Điều này có nghĩa là nó có thể xử lý tất cả nước hồ bơi đang được đổ vào nó! Cỏ tổng hợp thấm hoàn toàn với các lỗ thoát nước ở mặt sau để nước dễ dàng đi qua.

Nếu bạn quyết định chọn một loại hình bao quanh hồ bơi khác, chẳng hạn như lát đá, bạn cần đảm bảo rằng mình có đủ hệ thống thoát nước bằng cách lắp đặt các đường thoát nước có thể làm tăng chi phí. Cỏ thật xung quanh bể bơi có hệ thống thoát nước tương đối kém. Bạn có thể thấy rằng bãi cỏ của bạn bị úng nước với những vũng nước hình thành, điều này có thể gây mất mỹ quan cũng như có nguy cơ trượt ngã nguy hiểm.

4. Sân cỏ trông tuyệt vời

Cho dù bạn đang muốn lắp đặt cỏ nhân tạo trên sàn hồ bơi hay ở giữa vườn, cỏ giả sẽ trông và cảm thấy tuyệt vời. Nó sẽ trông đẹp quanh năm và nó sẽ không trở thành một mớ hỗn độn luộm thuộm, lầy lội khi nước hồ bơi bắn tung tóe khắp nơi. Không giống như cỏ tự nhiên, bạn sẽ không phải mang những đám cỏ vào hồ bơi của mình, vì vậy sẽ tốn ít thời gian hơn để làm sạch cỏ cùng với các bộ lọc.

Với cỏ nhân tạo bạn sẽ không bị ướt chân giẫm lên thảm cỏ tự nhiên khắp nhà gây bừa bộn. Cuối cùng, hóa chất từ ​​​​hồ bơi sẽ không giết chết cỏ giả như nó có thể làm với cỏ tự nhiên.

Nên chọn loại cỏ nhân tạo nào để ốp bể bơi?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại cỏ giả có chiều cao cọc khá ngắn trong khoảng 20-30 mm để bao quanh hồ bơi, vì cọc ngắn hơn có lớp hoàn thiện chắc chắn hơn, hỗ trợ tốt cho việc đi chân trần.

Vì lý do tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bãi cỏ giả có mật độ cao. Mật độ dày cao hơn mang lại cho cỏ tổng hợp của bạn một lớp hoàn thiện tốt, nhưng nó cũng mang lại một mặt cỏ thoải mái để đi bộ khi đi chân trần. Hãy thử các loại cỏ nhân tạo từ công ty chúng tôi, cả hai đều thân thiện với gia đình, bền và có vẻ ngoài tự nhiên đáng yêu.

Thi công cỏ nhân tạo bao quanh hồ bơi

Cũng giống như các bề mặt khác, bạn cần làm theo các bước sau và tham khảo hướng dẫn lắp đặt hữu ích của chúng tôi để lắp đặt cỏ giả xung quanh bể bơi:

1. Chuẩn bị mặt bằng: Bạn muốn lắp đặt cỏ giả trên bề mặt nào? Nó có độ dốc nhẹ để cho phép nước chảy ra không? Ví dụ: nếu bạn đang lắp đặt trên nền bê tông phẳng, bạn sẽ cần khoan lỗ để thoát nước.

2. Cài đặt cơ sở phụ của bạn: Bước thiết yếu này hỗ trợ bãi cỏ tổng hợp của bạn và đảm bảo thoát nước đầy đủ. Cài đặt màng cỏ dại của bạn trước, sau đó thêm cốt liệu loại 1 của bạn.

3. Cài đặt lớp lót của bạn để tạo độ nảy và thoải mái, sau đó bạn có thể trải cỏ nhân tạo của mình.

4. Cố định cỏ giả của bạn bằng keo, đinh mạ kẽm và viền.

5. Cuối cùng chải qua cỏ nhân tạo của bạn bằng cát silic để đảm bảo lớp hoàn thiện tốt giúp bảo vệ các sợi của cỏ.

Bạn đang tìm cỏ nhân tạo xung quanh hồ bơi ? 

Cỏ nhân tạo bao quanh bể bơi có ý nghĩa tốt vì nhiều lý do bao gồm an toàn, độ bền và trông cực kỳ phong cách. Tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt, dòng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi có chất lượng cao cấp, được bán theo cuộn và được cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất.

Đừng quên, bạn có thể đặt hàng mẫu để có thể cảm nhận thực tế về hình dáng của cỏ giả xung quanh hồ bơi của bạn –  Hãy đặt hàng của bạn tại đây. Hãy xem loạt hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi để giúp bạn lắp cỏ giả trên mọi bề mặt, bất kể hồ bơi của bạn nằm ở đâu.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon