Những điều cần cân nhắc khi mua cỏ nhân tạo

Những điều cần cân nhắc khi mua cỏ nhân tạo

Khi bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt cỏ nhân tạo để cải thiện không gian ngoài trời của mình, bạn đang cam kết đầu tư khá nhiều và một thứ sẽ đồng hành cùng bạn trong hai thập kỷ. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải xem xét một số điểm rất quan trọng. Từ chiều cao và độ bền của cỏ, đến cách sử dụng, lớp lót và chất độn, ở đây chúng tôi khám phá những điều cần cân nhắc khi mua cỏ nhân tạo.

Những điều cần cân nhắc khi mua cỏ nhân tạo

1. Cỏ nhân tạo của bạn sẽ được sử dụng ở đâu và chọn loại nào?

Mục đích sử dụng cỏ nhân tạo của bạn sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Các loại cỏ nhân tạo khác nhau, cũng như chiều cao cọc của chúng. Ví dụ: nếu bạn đang dự định sử dụng bãi cỏ giả của mình để luyện tập, thì bạn sẽ cần một sản phẩm như cỏ có chiều cao cọc ngắn hơn là 15mm để cho phép quả bóng golf lăn trơn tru.

Mặt khác, nếu bạn đang dự định mua cỏ nhân tạo cho trường học hoặc vườn trẻ, hoặc bạn sẽ sử dụng nó ở nhà và có một gia đình trẻ sẽ chơi trên đó. Thì nên chọn loại cỏ tổng hợp có chiều cao cọc 30mm này có độ bền cao với cấu trúc cứng cáp nhưng lại vô cùng mềm mại khi chạm vào. Được lắp đặt cùng với lớp lót cỏ nhân tạo chất lượng, sản phẩm này sẽ mang lại sự an toàn cần thiết cho việc chơi đùa của trẻ em, cũng như sử dụng cho các môn thể thao từ nhẹ đến trung bình. 

Đối với mục đích sử dụng cho các môn thể thao nặng hơn, chẳng hạn như bóng đá, thì phải chọn loại cỏ với cọc dày, 35mm, kết cấu mật độ cao sẽ có nhiều khả năng phù hợp với hóa đơn hơn.

2. Bạn sẽ cần lớp lót cho cỏ nhân tạo của bạn?

Nếu bạn đang mua cỏ nhân tạo để trải trên những thứ như bê tông, sỏi hoặc gạch, thì bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ lớp đệm bổ sung được cung cấp bởi lớp lót cỏ nhân tạo. Một tấm đệm chống sốc tốt được trang bị dưới bãi cỏ sẽ tăng cường độ nảy và độ mềm của nó, đây là một điểm cộng cho các gia đình có trẻ em và vật nuôi.

Và còn nhiều lý do nữa khiến bạn nên lắp đặt đệm chống sốc cỏ nhân tạo dưới bãi cỏ tổng hợp của mình, bao gồm cả sự an toàn, độ bền và tuổi thọ. Lớp lót chắc chắn sẽ tăng tuổi thọ cho bãi cỏ giả của bạn, vì vậy hãy coi đây là một khoản đầu tư đáng giá.

3. Nên sử dụng chất độn nào cho bãi cỏ giả của bạn và liệu có nên sử dụng chất độn nào không?

Chất độn cỏ nhân tạo được sử dụng để giúp duy trì vẻ tự nhiên của một bãi cỏ giả và mang lại cảm giác chân thực hơn. Không có nó, các cánh quạt sẽ không đứng vững, bãi cỏ sẽ không thoát nước hiệu quả và không giữ được hình dạng ban đầu.

Giải pháp thay thế cho việc lấp đầy là mua một loại cỏ giả đặc biệt được gọi là tấm lợp. Điều này đi kèm với các sợi xen kẽ trong cỏ, chúng thực hiện công việc tương tự như chất độn. Loại cỏ giả này thường được sử dụng xung quanh bể bơi, để tránh nguy cơ nước tràn vào bộ lọc bể bơi.

Các lựa chọn lấp đầy bao gồm cát silic (dùng cho mục đích chung), cát durafill (tốt nhất cho vật nuôi) và hạt cao su (dành cho thể thao).

Mua cỏ nhân tạo ở đâu? 

Bây giờ bạn đã xem xét mọi thứ cần cân nhắc khi mua cỏ nhân tạo, tại sao không đặt hàng một số mẫu từ Cỏ nhân tạo Văn Đạt để đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng? 

Tại Văn Đạt, dòng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi có chất lượng cao cấp. Nó đi kèm theo cuộn và được cung cấp với giá cạnh tranh nhất. Hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp cỏ giả trên bất kỳ bề mặt nào, từ sàn và bê tông đến cỏ tự nhiên. Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon